gia ban lam viec van phong dep

Cập Nhật Giá Bàn Làm Việc Văn Phòng Đẹp – Nội Thất Hofaco Cao Cấp

Cập nhật giá bàn làm việc văn phòng đẹp của Nội thất Hofaco nhằm giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu bàn làm việc phù hợp. Bàn làm việc văn phòng của Nội thất Hofaco được thi công và sản xuất dựa trên nhiều chất liệu đa dạng và phong phú khác nhau, kèm theo nhiều mẫu mà và kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng không gian văn phòng khác nhau.

Bạn đang muốn tham khảo bảng giá mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp trước khi lựa chọn một mẫu bàn làm việc ưng ý thì hãy dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!

Cập nhật giá bàn làm việc đẹp của nội thất Hofaco

Giá thành sản phẩm là một trong những vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm khi chọn mua sản phẩm, chính vì vậy giá bàn làm việc đẹp, chất lượng của Nội thất Hofaco luôn được khách hàng muốn tìm hiểu. Một chiếc bàn làm việc phù hợp không chỉ đáp ứng về kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng mà cần phải phù hợp về giá cả.

Chính vì vậy để khách hàng tránh rơi vào tình trạng phân vân trong quá trình lựa chọn một mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp, thudoinvest.com.vn sẽ cập nhật đến quý khách hàng chi tiết những mẫu bàn làm việc giá tốt. Tuỳ vào từng chất liệu khác nhau, các mẫu bàn làm việc của Nội thất Hofaco cũng giao động ở các mức giá khác nhau.

gia ban lam viec van phong dep

Bàn làm việc văn phòng gỗ

Bàn làm việc văn phòng chân gỗ là một trong những dòng sản phẩm được được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng trong nhiều năm gần đây. Bàn làm việc chân gỗ mang lại vẻ đẹp tự nhiên và đảm bảo độ lâu bền theo thời gian.

Bàn làm việc bằng chất liệu gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn bàn làm việc được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên thể hiện được nét đặc trưng thẩm mỹ riêng. Bàn làm việc gỗ khi được kết hợp với các nội thất như tủ tài liệu gỗ, ghế làm việc gỗ… chắc chắn sẽ mang đến một vẻ đẹp hài hoà, sang trọng và quý phái hơn bao giờ hết.gia ban lam viec van phong dep

 Bàn làm việc văn phòng Classic. Giá: 890.000 VNĐ

gia ban lam viec van phong dep

Bàn làm việc văn phòng bằng gỗ tự nhiên. Giá: 1.050.000 VNĐ

gia ban lam viec van phong dep

Bàn làm việc văn phòng gỗ ép. Giá: 750.000 VNĐ

gia ban lam viec van phong dep

Bàn làm việc văn phòng gỗ công nghiệp. Giá: 780.000 VNĐ

Bàn làm việc văn phòng chân sắt

Nhiều khách hàng đã tin dùng và lựa chọn bàn chân sắt cho văn phòng làm việc của mình nhừ những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này. Đồng thời bàn làm việc chân sắt còn mang lại vẻ đẹp sang trọng và tiện lợi cho văn phòng làm việc.

Chính vì vậy bàn làm việc chân sắt là một trong những dòng sản phẩm không thể thiết trong bất kì văn phòng làm việc hiện đại nào.

Bàn làm việc chân sắt Hofaco được thi công và sản xuất dựa trên nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú khác nhau. Sự giao thoa giữa màu sắc trẻ trung góp phần tạo nền một không gian làm việc hài hoà, hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần tin tế và sang trọng.

gia ban lam viec van phong dep

 Bàn làm việc chân sắt vuông. Giá: 1.080.000 VNĐ

gia ban lam viec van phong dep

Bàn làm việc văn phòng chân sắt chéo. Giá: 1.200.000 VNĐ 

gia ban lam viec van phong dep

Bàn làm việc văn phòng chân sắt chữ L. Giá: 1.400.000 VNĐ

Giá thành của bàn làm việc chân sắt cũng khá đa dạng, tăng dần theo độ phức tạp trong quá trình thiết kế. Mẫu bàn làm việc nào có nhiều chức năng hơn sẽ đắt hơn. Tuy nhiên bạn chỉ cần bỏ ra hơn 1 triệu đồng đã có thể sở hữu được một chiếc bàn làm việc tốt phục vụ cho công việc của mình.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến quý khách hàng một số mẫu giá bàn làm việc văn phòng đẹp của Nội thất Hofaco. Nội thất Hofaco là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp nội thất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với nền công nghệ hiện đại,

Nội thất Hofaco luôn tự tin cho ra mắt những dòng sản phẩm nội thất chất lượng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hi vọng với những thông tin được cung cấp trên bài viết quý khách hàng sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình mẫu bàn làm việc văn phòng phù hợp nhất, tạo nên không gian làm việc thư giãn và hiệu quả nhất!

5/5 (1 Review)