huong ban lam viec

Gợi Ý Đặt Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thuỷ Mang Lại May Mắn

Hướng bàn làm việc là một trong những yếu tố mang lại sự may mắn và tài lộc. Hướng bàn làm việc hợp với phong thuỷ được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt trong văn phòng làm việc của các cong ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, nguyên tắc đặt bàn làm việc theo phong thuỷ chỉ phù hợp khi phòng ít người còn nếu bạn làm việc trong văn phòng chung với nhiều người thì chỉ cần đặt bàn làm việc theo đúng hướng ngồi phù hợp theo tuổi.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một hướng bàn làm việc phù hợp thì hãy dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có được một số gợi ý thích hợp.

Một số nguyên tắc khi đặt hướng bàn làm việc

Dưới đây là một số nguyên tắc khi đặt bàn làm việc mà bạn cần phải lưu ý. Rất nhiều người đã áp dụng những nguyên tắc dưới đây khi làm việc và cũng có lẽ mà nờ đó, công việc của họ suôn sẻ hơn rất nhiều. Chính vì vậy bạn có thể tham khảo và áp dụng, biết đâu sẽ giúp của công việc của bạn được thuận lợi hơn.

huong ban lam viec

Thứ nhất, bàn làm việc luôn luôn phải hướng ra cửa. Khi đặt bàn làm việc, bạn cần phải xem xét sao để hợp với tuổi của mình. Bàn làm việc củ bạn phải luôn luôn hướng ra cửa nhưng không nên đối diện cửa ra vào. Đây là một trong những hướng bàn làm việc giúp cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh và làm việc hiệu quả.

Thứ hai, sau lưng bàn làm việc phải có điểm tựa. Điều này tức nghĩa rằng sau lưng người ngồi phải có điểm tựa. Cách sắp xếp này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” giúp đỡ; đồng nghiệp thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Rất kỵ kê bàn làm việc mà khi ngồi quay mặt vào tường.

huong ban lam viec

Thứ ba, không nên bị cửa xung. Khi ngồi vào bàn làm việc, đối diện với cửa ra vào sẽ khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm…Chính vì vậy người ta kị đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào.

Thứ tư, không nên đặt bàn làm việc quay ra cửa. Bởi vì khi đặt bàn quay ra cửa, sau lưng sẽ thiếu chỗ tựa. Điều này dẫn đến việc không được cấp trên chú trọng cũng không được cấp dưới nể phục.

Thứ năm, không nên đặt bàn ngay giữa phòng làm việc. Khi đặt bàn làm việc ngay giữa phòng sẽ làm cho người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, thiếu tỉnh táo và dễ mắc sai lầm…

Hướng bàn làm việc phong thuỷ cho 12 con giáp

Việc sắp xếp bàn làm việc cho nhân viên cũng chính là một trong những điều quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý tại các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên đối với nhân viên chúng ta cũng thể bỏ qua vấn đề này. Đối với bất cứ độ tuổi nào thì cũng ta vẫn phải chú ý đến hướng bàn làm việc của mình.

Hướng bàn làm việc thích hợp với người tuổi Tý

Hướng bàn làm việc của người tuổi Tý là hướng Đông Nam. Bính tý là hướng chính Tây. Mậu Tý là hướng chính Bắc. Canh tý sẽ là người hướng chính Đông. Và cuối cùng tuổi Nhâm Tý sẽ thích hợp với hướng Đông Nam.

huong ban lam viec

Hướng bàn làm việc thích hợp với người tuổi Sửu

Hướng bàn làm việc của ngươi tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam. Đinh sửu là phía chính Tây, Kỷ Sửu là phía chính Bắc. tân Sửu là phía chính Đông và Quý sửu sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc thích hợp với người tuổi Dần

Hướng bàn làm việc của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam. Bính Dần là phía chính Tây. Mậu Dần là phía chính Bắt. Canh Dần là phía Chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp với người hướng Chính Nam.

huong ban lam viec

Hướng bàn làm việc thích hợp với người tuổi Mão

Hướng bàn làm việc của người Đinh Mão là phía chính Tây, Kỷ Mão là người phía Chính Bắc. Tân Mão là phía Chính Đông và Quý Mão sẽ thích hợp với hướng Chính Nam.

Hướng bàn làm việc thích hợp với người tuổi Thìn

Hường bàn làm việc của người tuổi Bính Thìn là phía chính Tây, Mậu Thìn là phía chính Bắc. Canh Thìn là phía chính Đông và Nhâm Thìn sẽ thích hợp với hướng Chính Nam.

Hướng bàn làm việc thích hợp với người tuổi Tỵ

Hướng bàn làm việc của người tuổi Ất Tỵ là phía Đông Nam. Đinh Tỵ là phía chính Tây, Kỷ Tỵ là phía chính Bắc. Tân Tỵ là phía chính Đông và Quý Tỵ sẽ thích hợp với hướng Chính Nam.

Hướng bàn làm việc thích hợp với người tuổi Ngọ

Hướng bàn làm việc của người tuổi Giáp Ngọ là phía Đông Nam. bính Ngọ là phía chính Tây. Mậu Ngọ là phía chính Bắc. Canh Ngọ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hợp với người Chính Nam.

Hướng bàn làm việc thích hợp với người tuổi Mùi

Hướng bàn làm việc của người tuổi Ất Mùi là phía Đông Nam. Đinh Mùi là phía chính tây, Kỷ Mùi là phía chính Bắc. tân Mùi là phía Chính Đông và Quý Mùi sẽ thích hợp với hướng Chính Nam.

Hướng bàn làm việc thích hợp với người tuổi Thân

Hướng bàn làm việc của người tuổi Giáp Thân là phía Đông Nam. Canh Thân là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ Thích hợp với hướng Chính Nam.

Hướng bàn làm việc thích hợp với người tuổi Dậu

Hướng bàn làm việc của người tuổi Ất Dậu là phía Đông Nam. Đinh Dậu là phía chính Tây, Kỉ Dậu là phía Chính Bắc. Tân Dậu là phía Chính Đông và Quý Dậu sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

huong ban lam viec

Hướng bàn làm việc thích hợp với người tuổi Tuất

Hướng bàn làm việc của người tuổi Giáp Tuất là phía Đông Nam. Bính Tuất là phía chính Tây. Mậu Tuất là phía chính Bắc, canh Tuất là phía chính Đông và Nhâm Tuất sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc thích hợp với người tuổi Hợi

Hướng bàn làm việc của người tuổi Ất Hợi là phía Đông Nam. Đinh Hợi là phía chính Tây, Kỉ Hợi là phía Chính Bắc. Tân Hợi là phía chính Đông và Quý Hợi sẽ thích hợp với hướng Chính Nam.

Bài viết trên đây là một số vẫn đề và lưu ý khi lựa chọn hướng bàn làm việc mà thudoinvest.com.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng với những thông tin được cung cấp trên bài viết, các bạn sẽ có thể dễ dáng áp dụng trong phòng làm việc của mình. Việc đặt hướng bàn làm việc hợp phong thuỷ sẽ là cơ hội giúp bạn nhận được nhiều may mắn, tài lộc và suôn sẻ trong công việc đấy. 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi. Chúc bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong công việc!

5/5 (1 Review)