gia ban lam viec van phong dep

Phong Thuỷ Bàn Làm Việc – Một Số Lưu Ý Khi Đặt Bàn Làm Việc

Phong thuỷ bàn làm việc là một trong những vấn đề được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Bởi bên cạnh việc bố trí và tạo ra một vị trí làm việc thoải mái nhằm đem lại năng suất làm việc cao thì việc chú trọng đến phong thuỷ bàn làm việc là một trong những yếu tố quan trọng để đem lại sự thịnh vượng, thành công và may mắn trong việc phát triển công danh và sự nghiệp.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này thì hãy dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi và có được một số lưu ý khi đặt bàn làm việc, có thể nó sẽ mang đến cho mạn nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc đấy.

Phong thuỷ bàn làm việc theo mệnh

Khi đặt bàn làm việc theo phong thuỷ, người ta thường chú ý đến phong thuỷ bàn làm việc theo mệnh. Với các mệnh Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ cần lưu ý đến những vấn đề sau đây.

Phong thuỷ bàn làm việc cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên đặt bàn làm việc theo hướng Tây, Tây bắc, Tây Nam và Đông Bắc, bởi những hướng này sẽ mang lại vượng khí cho người ngồi làm việc. Đặc biệt nên đặt bàn hướng ra cửa chính, điều này phù hợp với tính cách kiểm soát mọi việc của người mệnh Kim.

phong thuy ban lam viec

Phong thuỷ bàn làm việc cho người mệnh Hoả

Bàn làm việc phong thuỷ dành cho người mệnh Hoả nên đặt theo các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Bên cạnh đó, những màu sắc như đỏ, cam, sẽ phù hợp vơi những người có tính cách sôi nổi, hào hứng, thích sự chủ động như những người mệnh Hoả.

Phong thuỷ bàn làm việc cho người mệnh Thuỷ

Người mệnh Thuỷ tượng trưng cho những tính cách hài hoà chính vì vậy cần được đặt ở các bước như Tây, Tây Bắc, Tây Nam… Chất liệu bàn làm việc của người mệnh Thuỷ có thể được làm từ gỗ và kim loại.

Phong thuỷ bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc đặt bàn theo hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Bởi họ là những người nhiệt tình, thẳng thắn, chủ động nên họ hợp phong thủy với các màu sắc hiện đại, trẻ trung như đen và xanh lam.

phong thuy ban lam viec

Một số quy tắc cho phong thuỷ bàn làm việc

Thứ nhất, bàn làm việc luôn luôn phải hướng ra cửa. Khi đặt bàn làm việc, bạn cần phải xem xét sao để hợp với tuổi của mình. Bàn làm việc củ bạn phải luôn luôn hướng ra cửa nhưng không nên đối diện cửa ra vào. Đây là một trong những hướng bàn làm việc giúp cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh và làm việc hiệu quả.

Thứ hai, sau lưng bàn làm việc phải có điểm tựa. Điều này tức nghĩa rằng sau lưng người ngồi phải có điểm tựa. Cách sắp xếp này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” giúp đỡ; đồng nghiệp thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Rất kỵ kê bàn làm việc mà khi ngồi quay mặt vào tường.

phong thuy ban lam viec

Thứ ba, không nên bị cửa xung. Khi ngồi vào bàn làm việc, đối diện với cửa ra vào sẽ khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm…Chính vì vậy người ta kị đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào.

Thứ tư, không nên đặt bàn làm việc quay ra cửa. Bởi vì khi đặt bàn quay ra cửa, sau lưng sẽ thiếu chỗ tựa. Điều này dẫn đến việc không được cấp trên chú trọng cũng không được cấp dưới nể phục.

phong thuy ban lam viec

Thứ năm, không nên đặt bàn ngay giữa phòng làm việc. Khi đặt bàn làm việc ngay giữa phòng sẽ làm cho người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, thiếu tỉnh táo và dễ mắc sai lầm…

Bài viết trên đây là một số lưu ý về phong thuỷ bàn làm việc mà thudoinvest.com.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Việc đặt bàn làm việc theo đúng hướng với vận mệnh của mình sẽ là cơ hội để các bạn có thể nhận được nhiều may mắn, tài lộc và thành công trong công việc.

Hi vọng những thông tin được cung cấp trên bài viết sẽ đem lại những thông tin có ích dành cho các bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi!

5/5 (1 Review)